Chiêm ngưỡng chiếc xe Honda SH 2010 độ sơn dàn áo dải chuyển màu độc đáo

Chiếc xe Scooter SH Nhập 2010 được thay đổi diện mạo dàn áo mới với dải sơn chuyển màu được thấy khá nhiều trong hình nền tiêu biểu của các mẫu trên điện thoại Sony.

>>>>>Xem thêm: giá mặt nạ sh vn 2017 2018

Lúc đầu chiếc xe Honda SH 2010 sở hữu màu nguyên bản là màu trắng, là chiếc xe được nhập khấu từ Ý. Bên cạnh việc sơn lại dàn áo thì chủ nhân chiếc xe cũng thay thêm một số món đồ độ để làm đẹp cho xế yêu của mình

Chiếc xe SH Ý sơn dàn áo với dải chuyển màu được chủ xe lấy ý tưởng dựa theo phong cách hình nền điện thoại của Sony. Các nhân viên thợ sơn chuyên nghiệp đã vẽ những dải màu xanh, hồng cam hòa nguyện vào nhau trên nền màu trắng chủ đạo

Logo chữ SH nổi trên nẹp sườn của SH Ý cũng được Biker Sài Thành mang đi cạo láng và thêm vào dòng chữ ưa thích của mình “I Love SHISHA SAI GON”

Ngoài ra phần đèn xinhan trước sau của xe cũng được trang bị đèn Led Audi và O’block  với thiết kế đẹp lung linh và cá tính, phần chóa đèn cũng được chủ xe sơn pha lê khói Phần tay lái được chủ xe gắn thêm Hi-tech Signal phát sáng khi bật xi-nhan.

Đối với phiên bản độ này thì Biker Sài Thành đã phải mất thời gian 7 ngày để hoàn thành nó

About khách hàng

Check Also

Biker An Giang độ sơn tem họa tiết Kim Cương xe SH Ý cá tính

Có thể thấy chiếc xe Honda SH Ýdưới đây đã được chủ nhân chiếc xe …