Địa điểm tổng hợp dịch vụ sơn phối màu uy tín dành cho nam tại quận 5

Bên cạnh dịch vụ sơn dàn áo và sơn đổi màu xe SH tại Shop SH Sài Gòn, thì có khá nhiều anh em Biker cũng tìm đến SH Sài Gòn để sơn lại dàn chân cho chiếc xe SH của mình để giúp xế yêu có thêm vẻ đẹp sang trọng thể thao. Anh em hãy tới ngay shop để trải nghiệm dịch vụ sơn dàn chân đen nhám để chiếc xe của bạn nhìn hầm hố hơn nhé!

Có nhiều anh xem cảm thấy màu sơn của dàn chân zin xe SH Việt Nam 2020 nhìn có vẻ không được đẹp và cứng hơnhầm hố. Khách hàng muốn xế yêu của mình trở nên ngầu và hầm hố hơn.Nhanh tay sở hữu ngay dịch vụ sơn dàn chân Sporty theo phong cách SH Ý để giúp xế yêu của quý khách trông thật phong cách hơn nhé.

Dịch vụ sơn dàn chân đen bóng cho xe SH VN 2020 bao gồm những gì ?

Tại shop SH Sài Gòn dịch vụ sơn dàn chân sporty SH khách hàng sẽ được sơn cả dàn chân trước và dàn chân sau của xe với màu sơn đen bóng hay màu đen mờ theo phong cách SH Italia. Một số vị trí sơn dàn chân sporty gồm có như sau:

– Sơn dàn chân trước (phuộc trước, mâm trước)

– Sơn dàn chân sau (phuộc sau, mâm sau, gấp, lốc máy)

Ngoài ra, các bạn cũng có thể yêu cầu sơn thêm một số những món phụ kiện khác (có tính thêm phí). Tuy nhiên cũng tùy vào một số phụ kiện mà quý khách chọn lựa sẽ có giá cả khác nhau.

Một số hình ảnh xe sh vn 2020 sơn dàn chân sporty ở Shop SH Sài Gòn>>>>>Nguồn : sơn xe sh vn 2020

About quangcaoraovat

Check Also

Giá sơn xe SH lên sporty là bao nhiêu tại Hồ Chí Minh

Shop SH Sài Gòn chuyên nhận sơn xe SH Việt Nam đủ đời với những …